8 bộ phim truyền hình gây thất vọng nhất năm 2020 do Sohu bình chọn

21/12/2020
8 bộ phim truyền hình gây thất vọng nhất năm 2020 do Sohu bình chọn
282
Views

Dịch bệnh khiến chúng ta ở nhà nhiều hơn, từ đó mà nhu cầu giải trí cũng tăng cao. Không khó hiểu khi nói 2020 là năm vàng của các bộ phim truyền hình, phim chiếu mạng. Mặc dù số lượng thì vô vàn song chất lượng lại chưa thực sự thỏa mãn mong đợi của khán giả. Sau đây là 8 tác phẩm gây thất vọng nhất năm do trang Sohu bình chọn. Trong đó hầu như đều là dự án được đầu tư lớn, có sự tham gia của những gương mặt tên tuổi, tuy không phải dở tệ song vì được kỳ vọng rất nhiều nên khả năng gây thất vọng càng cao.

Yến Vân Đài

Đây là tác phẩm trở lại của Đường Yên sau khi sinh con. Với đề tài cung đấu vốn thu hút khán giả, cộng với dàn diễn viên thực lực như Đậu Kiêu, Xa Thi Mạn, Kinh Siêu… nhiều người dự đoán Yến Vân Đài sẽ trở thành bom tấn màn ảnh năm 2020. Tuy nhiên sau khi ra mắt, Yến Vân Đài gây ngán ngẩm vì cốt truyện theo hơi hướm Mary Sue cũ rích, diễn xuất của nữ chính Đường Yên kém ổn định. Phim nhận số điểm Douban tương đối thấp là 4.6.

Yến Vân Đài

Tôi Thân Yêu

Đây là tác phẩm trở lại của Lưu Thi Thi sau khi sinh em bé, bên cạnh đó còn có Chu Nhất Long trong vai trò nam chính – một tổ hợp phải nói là xuất sắc và được lòng công chúng. Tưởng như đề tài hiện đại đô thị rất dễ tiếp cận khán giả vì gần gũi với cuộc sống mỗi người, thế nhưng nội dung Tôi Thân Yêu lại bị đánh giá là lê thê, nhạt nhẽo. Diễn xuất của Lưu Thi Thi gây hoài nghi vì chưa diễn ra được một người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, đặc biệt giữa cô và Chu Nhất Long không có chemistry.

Tôi Thân Yêu

Lôi Đình Chiến Tướng

Chuyển thể từ tiểu thuyết chiến tranh Lương Kiếm, những phiên bản trước đây đều được đánh giá tốt nên Lôi Đình Chiến Tướng cũng là tác phẩm mà khán giả hết sức mong chờ. Vậy nhưng sau khi lên sóng, người xem không ngừng phàn nàn rằng phim thiếu tính chân thực, diễn viên đều tỏ ra cool ngầu, bảnh bao… chẳng khác gì phim thần tượng. Như vậy là coi thường khán giả, coi thường lịch sử và sự gian khổ của thế hệ trước. Sau đó Lôi Đình Chiến Tướng đã bị ngưng phát sóng.

Lôi Đình Chiến Tướng 2020

Thanh Bình Nhạc

Phim do Chính Ngọ Dương Quang sản xuất, chất lượng không có gì để bàn cãi. Từ bối cảnh, đạo cụ cho tới diễn xuất của cặp đôi chính Vương Khải – Giang Sơ Ảnh đều tròn trịa. Tuy nhiên Thanh Bình Nhạc không thể lôi kéo khán giả nán lại vì tình tiết bình bình chậm rãi không có tính đột phá.

thanh bình nhạc 2020

Chung Cư Tình Yêu 5

Series Chung Cư Tình Yêu vốn đã có chỗ đứng trong lòng người xem Trung Quốc, là ký ức của thế hệ 8x 9x nhờ kịch bản hài hước kinh điển. Vậy nên khi có thông tin phần 5 sẽ được khởi quay, khán giả cho rằng đây sẽ là màn kết đầy viên mãn cho series này. Tuy nhiên khi lên sóng phim lại gây nhiều tiếc nuối bởi thiếu đi những gương mặt chủ chốt là linh hồn của cả tác phẩm.

Chung Cư Tình Yêu 5

Hữu Phỉ

Là phim trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh em bé, đồng thời cũng là tác phẩm tiếp theo của Vương Nhất Bác sau khi bạo hồng, Hữu Phỉ được mong chờ từ khi mới bấm máy. Dẫu vậy phim chưa chinh phục được toàn bộ khán giả bởi kỹ xảo ba xu, phục trang lỗi thời, tính đến hiện tại tình tiết vẫn chưa có điểm nhấn, lồng tiếng đôi khi không khớp với khẩu hình diễn viên và cặp đôi chính không có chemistry.

Hữu Phỉ 2020

Lộc Đỉnh Ký 2020

Bản Lộc Đỉnh Ký này dở thế nào chắc không phải bàn luận gì thêm. Vốn dĩ người xem rất tin tưởng diễn xuất của Trương Nhất Sơn nhưng cuối cùng nam diễn viên lại biến Vi Tiểu Bảo thành con khỉ.

Lộc Đỉnh Ký 2020

Đại Tần Phú

Tác phẩm cổ trang dã sử được trình chiếu trên CCTV, quy tụ hai gương mặt phái thực lực là Trương Lỗ Nhất và Đoạn Dịch Hoành, Đại Tần Phú nhận được nhiều kỳ vọng từ khán giả. Ban đầu với lồng tiếng chỉn chu, bối cảnh và phục trang được đầu tư, cùng diễn xuất chắc tay của dàn diễn viên, phim nhận được điểm Douban rất cao là 8.9. Thế nhưng thật đáng tiếc khi nội dung không có nhiều tiến triển, tình tiết chậm rề rề đã kéo điểm Douban xuống còn 6.2.

Đại Tần Phú 2020

Article Categories:
Phim ảnh · Thư viện phim

Comments are closed.