6 Show mới của Netflix bạn không thể bỏ qua trong tháng 1 này

13/01/2021
6 Show mới của Netflix bạn không thể bỏ qua trong tháng 1 này
303
Views

Pretend It’s a City (8/1/2021)

Là loạt phim tài liệu được đạo diễn bởi Martin Scorsese. Đây bộ phim tài liệu thứ hai của Scorsese về Fran Lebowitz – tác giả và diễn giả nổi tiếng ở New York. “Pretend It’s a City” giống như một chuyến đi bộ dài qua Big Apple. Bộ phim được giới thiệu như một cuốn sách hướng dẫn về New York, đem đến bạn những góc nhìn khác về New York qua con mắt và lời kể của hai người dân địa phương thực thụ là Scorsese và Lebowitz.

Pretend It’s a City (8/1/2021)

Night Stalker: The Hunt for a Serial Killer (13/1/2021)

Nếu bạn là người đam mê thể loại trinh thám, sát nhân, thì đây chính bộ phim dành cho bạn. Bộ phim sẽ đưa bạn đến Los Angeles, trong mùa hè oi ả năm 1985, nhưng cùng với nỗi ác mộng của người dân Mỹ lúc bấy giờ.

Night Stalker: The Hunt for a Serial Killer

Vào 1985, người dân tại Los Angeles đã bị khủng bố tinh thần vì câu chuyện về một “Kẻ săn đêm” tàn bạo, đột nhập bí ẩn và cướp đoạt biết bao nhiêu sinh mạng. Kẻ đó không ai khác chính là tên sát nhân tôn thờ quỷ dữ Richard Ramirez đã dã man hiếp dâm, giết hại và tấn công từ đàn ông cho tới đàn bà, người già và cả trẻ nhỏ. Trong bộ phim tài liệu mới này, bạn sẽ được gặp lại tên đồ tể này với lối làm phim gay cấn và ghê rợn, tái hiện lại nhiều cảnh tấn công cũng như phỏng vấn người trong cuộc.

History of Swear Words (5/1/2021)

Đây là show về lịch sử nhưng không phải về 1 sự kiện hay nói về 1 vị anh hùng nào mà là về nguồn gốc sâu xa của “các câu chửi thề”. Show sẽ do Nicolas Cage làm host và có sự tham gia của nhiều nhà ngôn ngữ học, diễn viên, ca sĩ như Nick Offerman, Sarah Silverman, Jim Jefferies, Zainab Johnson, Nikki Glaser,…

History of Swear Words

Lịch Sử Chửi Thề là một series sinh động và nhiều màu sắc. Những từ ngữ chửi thề trong tiếng Anh vốn thường được cho là hiển nhiên và được con người sử dụng tuỳ ý, nhưng có bao giờ bạn thắc mắc những từ ngữ này xuất phát từ đâu và hành trình phát triển, bị cấm và bình thường hoá như thế nào không? Series này sẽ mang đến cho bạn những câu trả lời đơn giản và dễ hiểu nhất có thể.

Headspace Guide to Meditation (1/1/2021)

Đây là chương trình được kết hợp bởi ứng dụng Headspacevà Vox Media, “Headspace Guide toMeditation” là chương trình tương tác mới nhất, đem đến những trải nghiệm chưa tùng có cho người xem. Trong tám tập này, cựu tu sĩ Phật giáo và đồng sáng lập Headspace, Andy Puddicombe, hướng dẫn người xem về những lợi ích và khoa học đằng sau “thiền định”.

Headspace Guide to Meditation

Mỗi tập đều thể hiện một kỹ thuật chánh niệm khác nhau và kết thúc bằng một bài thiền có hướng dẫn để giúp bạn thực hành. Ít nhất, bạn sẽ có được một khoảnh khắc bình yên và tịnh tâm sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chương trình có hẳn lồng tiếng bằng tiếng việt. Highly-recommend cho những bạn muốn thư giãn và yêu thích thiền.

Cobra Kai Season 3 (8/1/2021)

Đoạn giới thiệu Netflix Cobra Kai Phần 3 cho thấy cái nhìn thoáng qua về những gì sẽ xảy ra vào ngày 1 tháng 1. Chúng ta thấy Daniel và Johnny hợp tác để chống lại một số kẻ thù chưa biết. Chúng ta cũng thấy những sinh viên trẻ tương ứng của họ vẫn đang giải quyết những xung đột xảy ra sau Phần 2. Cuối cùng, chúng ta thấy Daniel quay trở lại Nhật Bản, nơi anh ấy đã tham gia bộ phim The Karate Kid Phần II. Chúng ta thấy bạn gái của anh ấy từ bộ phim đó trong trailer, cũng như nhân vật phản diện cũ của anh ấy.

Cobra Kai Season 3

Disenchantment Part 3 (15/1/2021)

Thuộc thể loại kỳ ảo, hài hước, châm biếm. Đây là một series phim hoạt hình cho người lớn hơn là trẻ em, được thai nghén bởi Matt Groening – cha đẻ của loạt The Simpsons.

Disenchantment là câu chuyện kể về nàng công chúa Bean hay ngủ lang, nát rượu và bạo lực. Không có bàn tay chăm lo của người mẹ, thay vào đó là bà mẹ kế thuộc giống bò sát kỳ dị cùng ông bố chỉ biết mắng mỏ và chỉ trích khiến Bean nổi loạn, giống một nữ thổ phỉ hơn là một nàng công chúa.

Disenchantment Part 3

Đồng hành cùng công chúa Bean là con quỷ Luci luôn xúi giục cô làm điều xấu và con Elfo trốn chạy khỏi vương quốc yêu tinh vì muốn sống cuộc sống đủ vị chua cay mặn đắng chứ không phải ngày ngày ăn kẹo rồi ca hát. Cả bộ phim là hành trình tìm rượu, chiến đấu với thế lực độc ác và xoay sở tìm cách thoát khỏi rắc rối của Tiabeannie cùng bạn bè.

Article Categories:
Thư viện phim · Tin tức phim

Comments are closed.